4 cách tạo kiểu tóc vừa xinh vừa nhanh cho cô nàng tóc dày

Điều tuyệt vời nhất là khi đã sẵn có nhiều tóc, bạn chỉ cần thực hiện vài đường thật đơn giản thôi là đã có kiểu tóc cực xinh rồi.

 

Khăn turban

 

Xu hướng năm nay các tín đồ thời trang không thể bỏ qua phụ kiện là băng đô. Tóc cô nàng nào càng nhiều thì việc đeo băng đô càng xinh đấy. Lý do ư? Không chỉ điệu đà, xinh xắn món đồ này còn giữ cho phần tóc trước mặt gọn gàng, từ đó gương mặt trở nên sáng sủa. Nếu bạn đã chán với kiểu tóc thẳng của mình thì có thể tết tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi ngủ sáng dậy ra là có ngay mái tóc xoăn đũa siêu đẹp rồi.

 

Kết hợp khăn turban vừa thời trang vừa gọn gàng.

 

Các cô nàng nhìn rất trẻ trung đúng không?

 

Tóc búi nửa

 

Bắt nguồn từ xu hướng của Hàn Quốc, tóc búi nửa trở thành cơn sốt suốt thời gian qua. Với các cô nàng tóc dày, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh bím tóc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể “chế” thêm vài lọn tóc lòa xòa 2 bên mặt cho điệu nữa.

 

Đây là tuyệt chiêu của cô nàng tóc dày.

 

Xu hướng Hàn Quốc đang nổi trội của giới trẻ

 

Tóc búi messy

 

Vào những ngày làm biếng gội đầu thì búi messy là tuyệt chiêu đấy. Ngoài giấu tóc bết hiệu quả, Tóc búi messy còn đặc biệt mát mẻ, xinh xắn bất cả búi thấp hay búi cao.

 

Messy nhưng không hề kém xinh đâu nha

 

Tuyệt chiêu che tóc bết

 

Tóc đuôi ngựa

 

Đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại xinh chẳng kém kiểu tóc cầu kỳ nào, tóc đuôi ngựa chắc chắn là cách tạo kiểu quen thuộc nhất, được các nàng tín nhiệm nhất. Khi tóc đã dày sẵn, bạn chỉ cần đánh rối chút đỉnh trên đỉnh đầu rồi buộc túm lại, buộc cao hay thấp tùy sở thích là đã có ngay kiểu tóc cực kỳ ăn hình rồi. Những lúc có nhiều thời gian hơn, bạn có thể uốn xoăn chút đỉnh, vậy là a lê hấp, kiểu tóc đuôi ngựa giản dị đã trở nên yêu kiều, yểu điệu hơn hẳn.

 

Các cô nàng trông năng động hơn nhờ vào cột tóc đuôi ngựa.

 

>> Những tác hại và lưu ý khi nhuộm tóc

 

Nguồn: kenh14

 

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang