Cách chọn áo lót đẹp " tinh tế " nhưng không sợ lộ hàng

Trang phục sẽ đẹp hoặc trở thành thảm họa nếu như bạn không biết cách chọn những áo lót để mặc với những trang phục này. Hôm nay Blog làm đẹp hướng dẫn bạn chọn những áo lót đẹp mà dễ dàng phối với những bộ váy sexy nhé

Muscle Tanks  mặc với áo ngực quây ngang

Những năm gần đây, Muscle Tanks  trở thành trào lưu và nhận được nhiều sự yêu thích từ giới trẻ. Muscle Tanks có phần nách áo khá rộng, nên rất lý tưởng nếu mặc cùng áo ngực quây ngang. Khi này chiếc áo ngực quây ngang mới là điểm hút mắt nhất, hơn cả chiếc áo tanks top bạn đang mặc.

 

Muscle tank sẽ rất lý tưởng nếu cùng kết hợp với áo ngực dây ngang

Áo váy hở lưng với backless top hoặc bra dán

Với áo váy hở lưng, tốt nhất nên mặc áo ngực loại backless top với dây dài bắt chéo sau lưng, bạn có thể khoe trọn tấm lưng trần nuột nà mà vẫn chẳng lo bị “lộ hàng”. Loại bra dán cũng khá hợp khi mặc cùng loại váy này.

 

Váy áo hở lưng tốt nhất nên mặc áo ngực loại blackless

Loose Tank với áo ngực ren

Loose tank – loại áo dáng rộng khá mềm mại và mát mẻ rất phù hợp với áo ngực ren vì đồng nhất về phong cách. Chắc chắn mọi người sẽ bị hút mắt bởi chiếc áo ngực ren lấp ló bên trong.

 

Loose tank lại khá phủ hợp với áo ngực dạng ren

Áo trễ vai với áo ngực không dây

Chưa bao giờ người ta thấy các loại áo váy trễ vai "oanh tạc" khắp mọi mặt trận như vậy. Sự trẻ trung, thoải mái, quyến rũ và phóng khoáng là những lý do tại sao áo váy trễ vai xuất hiện nhiều đến như vậy. Áo trễ vai tất nhiên chỉ đẹp khi mặc cùng áo ngực không dây. Nên chọn áo ngực có độ nâng đỡ tốt để không bị khó chịu khi mặc.

 

Aó trể vai luôn luôn là bộ đôi đi kèm với áo ngực không dây 

Áo khoét chữ V với áo ngực cúp chữ V sâu

Áo váy khoét chữ V sâu ra đời quả thực là một thiết kế đáng giá, phục vụ nhu cầu được mặc đẹp, thời trang và phong cách của chị em phụ nữ. Với loại áo ngực này, tất nhiên nên chọn áo ngực cúp chữ V sâu sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho trang phục.

 

Aó váy khoác chữ V nên đi cùng với áo ngực cúp 

Theo GUU

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang