Hướng dẫn trang điểm Hàn Quốc

>> Gợi ý cách phối đồ siêu dễ thương dành cho hội bạn thân

Là con gái đi đâu hay làm việc gì đều muốn mình xinh đẹp, quyến rũ và lôi cuốn nhất, không chỉ bên ngoài mà cả bên trong tính cách. Đối với các cô gái, trang điểm là một bước không thể thiếu khi bước ra đường. Nhưng trang điểm làm sao cho người nhìn không bị chướng mắt hay khó coi. Thực tế, không phải cứ cầu kì là đẹp mà chỉ cần một lớp phấn nhẹ, thêm tí son môi và kẻ mắt là bạn đủ tự tin ra trường rồi. Đừng biến mình thành một chú hề giữa đám đông.  Và chắc hẳn không ai hy vọng đi đến một nơi xong lại tẩy trang đi trang điểm lại. Bạn cần một lớp trang điểm lâu trôi để có thể xinh đẹp ở mọi nơi khi mình xuất hiện. 

Ban ngày, bạn cần trang điểm thật tự nhiên, để người đối diện không nhìn thấy lớp nền của bạn bị mốc, đôi môi khô nẻ hay phấn tạo khối quá đậm làm rõ vệt trên mặt. Buổi tối thì bạn cần tô thêm nhiều son phấn để khuôn mặt bạn không bị lu mờ bởi lớp son phấn quá nhợt nhạt. Đôi khi khuôn mặt bạn có thể biến đổi hoặc mắc lỗi không đáng có nếu bạn sử dụng liều lượng son phấn không hợp lý. 

Gần đây các nàng rất ưa chuộng kiểu trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, trong veo, với lớp nền mỏng, sáng bóng tươi tắn. Clip dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm xinh như các cô nàng Hàn Quốc. 

Chuẩn bị đồ trang điểm và thực hiện thôi nào!

 

Hướng dẫn trang điểm đi chơi.

 

(Nguồn: emdep)

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang