Làm đẹp

Chọn màu mắt và màu son hợp với màu da

Màu son, màu mắt hoàn hảo không chỉ cần tôn da mà còn phải "tâm đầu ý hợp" với màu tóc của bạn nữa, có như vậy tổng thể mới hài hòa.

Màu son, màu mắt hoàn hảo không chỉ cần tôn da mà còn phải "tâm đầu ý hợp" với màu tóc của bạn nữa, có như vậy tổng thể mới hài hòa.

 

Tóc đen: màu mắt không giới hạn và son đỏ

 

Đối với con gái Việt màu tóc đen vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất, nó mang một nét quyến rũ và bí ẩn. Với mái tóc đen tuyền bạn có thể thử tất cả các màu mắt khác nhau từ nhẹ nhàng nhừ hồng cam, hồng đất đến mạnh mẽ như mận chín, xám khói. Điều cần tránh là không nên kẻ eyeliner quá dày vì nó sẽ trông dữ quá mức. Nếu muốn đôi mắt nét hơn bạn nên kẻ mỏng và chuốt mascara là ổn nhất.

 

Màu son đỏ là hoàn hảo nhất với cô gái tóc đen. Còn tùy vào màu da bạn mới có thể làn da bạn mới có thể chọn màu đỏ đậm hay ấm.

 

Sẽ thật tuyệt với với bộ tóc đen môi son đỏ đúng không nào

 

Các sao tóc đen nổi bần bật nhờ vào son đỏ

 

Tóc nâu: mày mắt tone ấm và son màu nhẹ nhàng

 

Màu tóc nâu là màu tóc nhuộm phổ biến nhất nhì với nhiều biến thể như nâu hạt dẻ, nâu chocolate, nâu ánh đồng,… Tóc nâu khó hiền hòa dễ dàng cho chủ nhân chọn màu makeup. Màu mắt hợp gu nhất với tóc nâu chính là những gam màu ấm áp, trẻ trung như cam, hồng đào. 

 

Son màu nhẹ nhàng như hồng cam, san hô là mảnh ghép không còn gì hoàn hảo hơn với các cô nàng tóc nàng yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo.

 

Nét nhẹ nhàng với những cô gái tóc nâu

 

Tóc vàng: màu mát tự nhiên và son hồng

 

Những cô nàng màu tóc vàng thường gặp khó khăn trong quá trình trang điểm do mái tóc chói lòa dường như có xu hướng tẩy chay tất cả những gam màu khác. Tuy nhiên, makeup với tóc vàng dễ hơn bạn nghĩ đấy, chỉ cần bạn ghi nhớ những gam màu "tủ" sau đây: màu hồng đất, nâu đất, xanh rêu cho mắt; hồng và cam cho môi.

 

Các sao Hàn rất ưa chuộng cách makeup trẻ trung này.

 

Tóc cam: màu mắt tự nhiên và son rực rỡ

 

So với tóc vàng thì tóc cam cũng rất khó trong việc makeup. Nhưng cũng đừng nghĩ đến việc để mặt mộc khi lỡ dại nhuộm màu tóc cam. Vì bản thân màu tóc cam rất chói nên bạn hãy trang điểm mắt thật tiết chế, tốt nhất là sử dụng những gam màu nude tự nhiên, trong trẻo, có thể có chút nhũ mịn như champagne, beige. Với son môi, hãy tạm cất những gam màu tối sầm, sắc lạnh đi và làm bạn với hồng baby, hồng nude, cam nude và đặc biệt là đỏ cam ton-sur-ton với màu tóc.

 

Các cô nàng vẫn xinh đẹp với mái tóc cam nổi bần bật

 

Tóc màu lạnh: Màu mắt tự nhiên và son bóng

 

Khi sỡ hữu một quả đầu có một không hai như xám khói, tím, hồng thì tin vui là bạn không cần tô vẽ môi quá nhiều. Hãy chọn game màu mắt nude trong trẻo, và màu son tươi tắn đặc biệt là son bóng.

 

Với mái tóc lạ càng ít makeup càng tôn lên sự rạng rỡ của bạn

 

>> 5 kiểu makeup Hàn Quốc không phải ai cũng biết

 

Nguồn: kenh14