Làm đẹp

Màu son nào phù hợp với làn da bạn

Son được xem là “vật bất li thân” với phụ nữ, là vũ khí lợi hại để thu hút đàn ông. Tuy nhiên, chọn son sao cho phù hợp với màu da sẽ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Son được xem là “vật bất li thân” với phụ nữ, là vũ khí lợi hại để thu hút đàn ông. Tuy nhiên, chọn son sao cho phù hợp với màu da sẽ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. 

 

Son hồng đậm phù hợp cho người da trắng tái

 

Để có thể làm tôn lên được làn da trắng sáng của người phụ nữ, một thỏi son hồng đậm là không thể thiếu. Bên cạnh đó, màu son đỏ đậm cũng làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ cho cả khuôn mặt.

 

Màu đỏ đậm tôn lên sự tươi sáng tràn đầy sức sống của làn da.

 

Màu son berry và san hô (coral) phù hợp cho người da vàng.

 

Tránh trường hợp sử dụng các màu có tông sáng như cam tươi, đỏ tươi đối với người có làn da vàng điều này rất dễ làm làn da trở nên tối màu và sạm hơn. Sẽ là một lựa chon thông minh khi sở hữu một thỏi son màu coral hoặc berry, màu son sẽ khiến cho gương mặt trở nên hài hòa hơn.

 

Màu coral hay còn gọi là màu san hô đang làm khuấy đảo thế giới làn da vàng.

 

Thỏa thích chọn màu son với người da trắng hồng

 

Có thể nói người sở hữu làn da trắng hồng dễ dàng lựa chọn màu son nhất! Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ mà thay vào đó là lựa chọn màu son mà mình yêu thích từ màu đỏ tươi, hồng nhạt, hồng cam cho hay màu hồng đậm đều mang lại sức quyến rũ và lôi cuốn cho người sử dụng.

 

Thật tuyệt vời khi làn da trắng hồng không kén chọn với bất kì một màu son nào hết.

 

Son màu đỏ rượu vang rất hợp cho da bánh mật

 

Sẽ không có cánh mày râu nào có thể rời khỏi mắt với một cô gái làn da bánh mật cùng với một đôi môi màu rượu vang đầy quyến rũ, gợi cảm. Ngoài ra màu hồng đào cũng là một lựa chọn thông minh để tôn vinh làn da bánh mật của mọi cô gái.

 

Thỏi son màu đỏ rượu được coi là vũ khí đầy quyền lực của các cô nàng da bánh mật.

 

Son gam nude phù hợp với da ngăm đen

 

Các cô nàng da ngăm lưu ý tránh sử dụng các màu đỏ cam hoặc tông màu cam sẽ làm lộ khuyết điểm của mình đấy nhé. Thay vào đó hãy sắm cho mình những thỏi son màu son màu nude, caramel, nâu, hay rượu vang, đỏ sẫm, các màu son này không chỉ che khuyết điểm cho bạn mà còn tôn vinh nước da ngăm đặc biệt của bạn.

 

Màu nude gần đây rất được nhiều bạn trẻ da ngăm ưa chuộng vì nó mang đến sức đơn giản nhưng cũng đầy quyến rũ.

 

>> http://bloglamdep.com/bai-viet/son-moi-2-mau-xu-huong-trang-diem-cuc-hot

 

(Nguồn: eva)