Mặc đẹp

Bí kíp thời trang cho cô nàng vai to

Các cô nàng vai to không cần phải lo lắng nữa, chọn trang phục một cách khéo léo và tinh tế nhược điểm vai to thô này sẽ được khắc phục triệt để.

Các cô nàng vai to không cần phải lo lắng nữa, chọn trang phục một cách khéo léo và tinh tế nhược điểm vai to thô này sẽ được khắc phục triệt để.

 

Những kiểu đồ vai to cần tránh

 

Các cô nàng sỡ hữu đôi vai to thì tuyệt đối phải tránh những chiếc áo trang trí quá nhiều chi tiết rườm rà như trang phục vai phồng, độn vai, bèo nhún. Những kiểu áo này không chỉ khiến người đối diện chú ý vào vai bạn nhiều hơn và nó cũng khiến phần vai bạn trông to hơn.

 

Các chiếc áo tay phồng không phải là lựa chọn tốt cho các cô nàng vai to 

 

Những chiếc áo nhún bèo cũng không nên được lựa chọn 

 

Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế những loại váy dáng suông, thụng vì những trang phục này không có tác dụng trong việc tạo nên một cơ thể cân đối. Nó chỉ giải quyết vấn đề tâm lý mà thôi, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần mặc đồ rộng thì che được hết mọi khuyết điểm chủa cơ thể nhưng điều này là không đúng.

 

Những kiểu quần áo dành cho người vai to

 

Món đồ cần phải có hàng đầu và thật nhiều trong tủ đồ của cô nàng vai to chính là kiểu váy chữ A với phần eo chiết gọn và chân váy xòe rộng.

 

Váy chữ A sẽ giúp cân bằng tỷ lệ giữa vai và phần thân dưới nhờ độ xòe rộng của váy. Trong khi đó, các kiểu váy ôm sát hoặc thẳng đuột từ trên xuống dưới sẽ "tố" phần vai của bạn.

 

Chiếc áo hoặc váy khoét cổ chữ V sẽ "kéo" sự chú ý của người đối diện

xuống phía dưới phần ngực, giảm chú ý tới phần vai.

 

Cô nàng vai to sẽ trở nên thanh mảnh hơn khi mặc áo cổ chữ V

 

Trang phục bèo nhún ở phần vai không được khuyến khích dành cho người vai to nhưng nếu vẫn muốn mặc kiểu trang phục điệu đà này thì bạn nên chọn kiểu áo bèo nhún trễ vai. Phần bèo xòe ra ở trên ống tay sẽ giúp vai trông nhỏ nhắn hơn.

 

Các kiểu áo hở vai nhưng không hề khiến các nàng kém xinh

 

>> Thả rông ra đường mà không ai biết để giải phóng vòng 1​

 

Nguồn: eva