Mặc đẹp

Quần jeans nào đang là xu hướng?

Chưa nói đến kiểu dáng thiết kế mới, chỉ riêng với những kiểu quần jeans cơ bản cũng cần chia ra kiểu nào là đúng xu hướng, kiểu nào đã lỗi thời.

Chưa nói đến kiểu dáng thiết kế mới, chỉ riêng với những kiểu quần jeans cơ bản cũng cần chia ra kiểu nào là đúng xu hướng, kiểu nào đã lỗi thời.

Những chiếc quần jeans phong cách bụi bặm vẫn chẳng khi nào vắng bóng khỏi tủ đồ của các quý cô. Không bao giờ là hết thời, cá tính, năng động… là những tính từ được dùng để miêu tả mỗi khi nhắc tới những chiếc quần xanh thời thượng. Thế nhưng bên cạnh skinny, vintage hay boyfriend jeans, quần jeans cũng có rất nhiều xu hướng mà các quý cô cần hiểu rõ để tiếp cận gần hơn với phong cách đương thời.

Quần jeans rách thì chỉ rách gối đơn thuần thôi

 

Năm 2021 chính là năm của những chiếc quần jeans rách khi jeans càng rách te tua, rách càng lớn… thì càng được giới trẻ ưa chuộng. Thế nhưng trong năm nay, độ hot của những chiếc quần jeans rách lớn đã không còn như năm ngoái và nó đang nhường chỗ cho những chiếc quần jeans rách nhẹ nhàng và có phần tối giản hơn. Chỉ với vài đường rách nhẹ nhàng ở 2 túi quần, bên đầu gối hay gấu quần thôi sẽ là tất cả những gì bạn cần để có được vẻ ngoài cá tính nhưng lại không quá phản cảm.

 

Quần jeans rách thì chỉ rách gối đơn thuần thôi

Nếu đã là ống rộng thì nên là jeans dáng culottes

 

Nếu bạn là tín đồ của thời trang vintage cổ điển? Thế thì hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc quần jeans suông dáng thô hay dáng culottes và tạm thời cất vào tủ đồ những chiếc quần jeans gấu loe rộng. Quần jeans dáng suông sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài đậm chất vintage, lại vô cùng dễ mặc và phối đồ, luôn vừa vặn và cá tính thì khỏi phải bàn cãi. Kiểu quần này còn trở nên cực ấn tượng khi được áp dụng với kiểu xắn gấu bản to nữa đấy!

 

Quần jeans dáng suông sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài đậm chất vintage

Quần jeans cũng đừng ôm sát quá

 

Skinny jeans không còn quá bó sát, baggy jeans nhưng không rộng thùng thình… là những gì cần có trong xu hướng jeans năm nay. Những chiếc quần jeans được dự đoán trở thành xu hướng trong mùa hè năm nay chủ yếu chỉ ôm sát vừa đủ và tối giản chi tiết.

 

Skinny jeans không còn quá bó sát

 

>> Cách mix quần jeans rách đầu gối đẹp như sao

>> Lựa chọn màu áo phù hợp với từng loại quần jeans

 

Nguồn và ảnh: Depplus