Mặc đẹp

Mẫu váy đẹp che khuyết điểm cho các nàng nấm lùn

Là một cô nàng "nấm lùn", hãy tìm đến mẫu váy đẹp cho người thấp. Những mẫu váy này sẽ giúp bạn che khuyết điểm. Hãy xem mẫu váy đẹp cho người thấp là những kiểu nào nhé!

Là một cô nàng "nấm lùn", hãy tìm đến mẫu váy đẹp cho người thấp. Những mẫu váy này sẽ giúp bạn che khuyết điểm. Hãy xem mẫu váy đẹp cho người thấp là những kiểu nào nhé!

1. Váy xòe

 

Những cô nàng nấm lùn thường rất ngại mặc váy xòe, nhất là các mẫu chân váy xòe xếp ly dáng dài. Bởi những chiếc chân váy xòe này sẽ khiến chiều cao của bạn giảm đi đáng kể. Còn với chiếc váy xòe quá dài, bạn sẽ như đang bơi trong bộ đồ rất kém thẩm mĩ. Tuy nhiên, bạn có thể mặc váy xòe để khoe vẻ điệu đà, nữ tính của mình bằng cách chọn những thiết kế trên gối giúp "kéo dài" đôi chân hiệu quả, lại che chắn vòng 3 không như ý muốn.

Với một chiếc váy liền xòe, bạn có thể chọn những chiếc váy họa tiết xinh xắn, nếu bạn là một cô nàng thấp nhưng gầy, hãy chọn váy hoa bản to, còn bạn vừa thấp vừa mập, hãy tranh xa kiểu họa tiết này nhé.

Bạn có thể chọn mix chân váy xòe với áo sơ mi, áo phông hay áo hai dây đều rất xinh xắn. Muốn tăng thêm phần cá tính, bạn cũng có thể chọn mix cùng áo khoác denim hoặc mix layer nhé!

 

Váy xòe trên gối sẽ giúp bạn như kéo dài thêm chân

2. Chân váy ôm

 

Một điều hiển nhiên mà nhiều cô nàng nấm lùn đã nhận ra và áp dụng là họ đã tránh những kiểu váy oversized bởi bạn sẽ như "bơi" trong chúng còn những còn quần ngố quá gối sẽ làm chân bạn phân khúc và ngắn hơn. Thay vào đó, nên ưu tiên những chiếc váy có dáng ôm và nhớ là cao trên gối như chân váy xòe nhé. Tất nhiên, bạn đừng chọn váy quá ngắn, bởi nó sẽ khiến bạn rất bất tiện khi đi làm cũng như đi chơi đấy. Đây cũng là một trong những mẫu váy đẹp cho người thấp mà bạn nên kết thân.

 

Chân váy ôm thích hợp với những nàng có chân ngắn

3. Váy suông

 

Váy suông là mẫu váy đẹp "đa năng nhất", người béo bụng mặc để che những ngấn mỡ thừa, còn người mặc thì trông đầy đặn hơn. Những người cao ráo, họ có thể chọn váy suông dài quá gối, nhưng với bạn - một cô nàng nấm lùn chính hiệu, hãy chọn cho mình mẫu váy suông có độ dài trên ngối nhé.

Cũng như hai mẫu váy trên, phân gầu váy ở trên gối sẽ giúp đôi chân trông dài hơn. Hơn nữa, váy suông lại rất phù hợp với mọi hoạt động trong ngày của bạn. Bạn chẳng cần mix đồ rườm rà như chân váy, với một chiếc váy liền suông, bạn có thể thoải mái đi bất cứ nơi đâu mình muốn.

 

Với váy suông bạn có thể thoải mái đi bất cứ nơi đâu

4. Váy mullet

 

Đây là một trong những kiểu váy tăng chiều cao cho các nàng nấm lùn "sang chảnh" nhất. Với phần vạt trước ngắn trên gối, kiểu váy này vừa đảm bảo phong cách mềm mại mà còn giúp bạn tăng chiều cao một cách đáng kể. Váy mullet phù hợp cho người thấp dự tiệc hoặc đến những nơi trang trọng cần chuẩn bị váy áo cầu kỳ. Thêm đôi giày cao gót mix cùng, bạn sẽ chứng minh câu nói "tuy bạn không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn" là hoàn toàn chính xác.

 

Váy mullet dùng để tăng chiều cao cho các nàng nấm lùn

 

>> Tip phối đồ với 3 kiểu chân váy phổ biến

>> Đa phong cách cùng chân váy xếp ly

 

Nguồn và ảnh: lamsao