Ngắm

Cảm hứng Neckerchief quay trở lại

Neckerchief là tên gọi khác của khăn quàng cổ, với cảm hứng bắt nguồn từ chiếc khăn quàng cổ của người đầu bếp.

Thông thường khi nhắc đến khăn quàng cổ mọi người thường liên tưởng đến những chiếc khăn dài rườm rà và luôn tạo cảm giác ấm áp cho mùa đông. Thế nhưng khăn quàng cổ còn có một biến thể gọi là Neckerchief- chiếc khăn quàng cổ dạng ngắn. Xu hướng Neckerchief đã xuát hiện từ thập niên 80s- 90s, theo thời gian nó càng được biến thể với nhiều cách khách nhau, rầm rộ nhất là trào lưu biến thể với tên gọi khăn Urban. 

 

Thiết kế khăn dạng mỏng, ngắn, thích hợp cho mọi loại thời tiết. ( Nguồn: elle )

 

Neckerchief là một phụ kiện rất dễ phối đồ, quan trọng là cách phối sao cho hài hòa giữa màu sắc của khăn và màu sắc của quần áo. 

 

Phối neckerchief cùng áo sơ mi và quần jean . ( Nguồn: elle )

 

Cá tính cùng áo khoác da. ( Nguồn: elle )

 

Nhẹ nhàng trẻ trung khi phối với áo hoodie và chân váy xếp ly. ( Nguồn: elle )

 

Không chỉ là phụ kiện dành cho cho phái nữ, mà ngay cả các quý ông cũng rất yêu thích item Neckercheif phối đồ tiện lợi này. 

 

Lịch lãm khi phối Neckercheif cùng tông màu với vest. ( Nguồn: namplus )

 

Nó không chỉ đơn thuần là chiếc khăn quàng cổ giữa ấm mà còn được xem như một thứ trang sức tạo nên cá tính riêng cho người mặc. ( Nguồn: namplus )

 

Chúng ta đã nhắc đến Neckerchief vai trò khăn quàng cổ tuy nhiên với kiểu dáng mỏng nhẹ, đủ màu sắc, nó còn là biến hóa thành phụ kiện cho tóc, dây đeo túi lạ mắt hoặc có thể được quấn ở cổ tay để tăng thêm phần cá tính. 

 

Neckercheif tạo phong cách quý cô thời thượng của thập niên 80s- 90s.( Nguồn: xinhxinh )

 

Biến hóa với các kiểu thắt dây dành cho túi xách. ( Nguồn: guu )

 

Neckercheif được đeo với nhiều phong cách khác nhau. ( Nguồn: ngoisao ) 

 

Sẽ thật thiếu xót nếu như bạn chưa từng một lần diện món phụ kiện này đấy! Chỉ với một vài mẹo nhỏ là bạn cò thể tùy ý biến hóa với chiếc khăn Neckercheif này rồi. Thử thay đổi phong cách một chút xem nào! 

 

( Nguồn: theo elle )