Mặc đẹp

Đọc tính cánh của các cô nàng thông qua chiếc ví cầm tay

Chiếc ví không chỉ là phụ kiện quen thuộc mà nó còn phản ánh một phần tính cách của chị em. Nhìn vào chiếc ví cầm tay, cánh mày râu có thể đoán được phần nào sở thích cũng như tính cách của nàng.

Chiếc ví không chỉ là phụ kiện quen thuộc mà nó còn phản ánh một phần tính cách của chị em. Nhìn vào chiếc ví cầm tay, cánh mày râu có thể đoán được phần nào sở thích cũng như tính cách của nàng.

Ví gập nhỏ gọn

Bạn thích ví gập nhỏ gọn đơn giản là vì sự tiện lợi của nó. Bạn có thể để vừa chiếc ví trong túi quần hoặc túi xách dễ dàng. Điều này cũng tiết lộ bạn là người có lối sống tự do, không muốn vướng vào thị phi hay những việc phức tạp, phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều. Thế nên, bạn luôn tối giản mọi thứ đến mức tối đa để có thể nâng cao hiệu suất của những việc mình đang làm.

 

chiec vi

Chiêc ví gập nhỏ tượng trưng cho người có lối sống tự do (Nguồn: Guu)

Ví đơn giản, ít vật dụng

Bạn có một thẻ rút tiền, thẻ tín dụng và một ít tiền mặt. Bạn luôn biết rõ số tiền mình có trong ví và trong tài khoản. Điều này cho thấy bạn là người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng và muốn mua một cái gì đó có thể hỗ trợ trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những ai chọn kiểu túi này thường rất điềm tĩnh, hơi khó tính và không muốn người khác biết quá nhiều về cuộc sống của mình.

Ví đầy chật các loại thẻ thành viên

Phần chiếm chỗ nhiều nhất trong của bạn không phải là tiền hay các hóa đơn, thẻ ngân hàng mà là những chiếc thẻ thành viên. Sở hữu chiếc ví này chứng tỏ bạn là người hào phòng. Khi bị đối xử tệ, bạn sẽ đáp lại bằng sự tử tế bởi vì bạn cho rằng đó là cách tốt nhất để đối phó với những điều tiêu cực trong đời mình. Nhưng khuyết điểm của bạn chính là không biết cách nói lời từ chối, luôn cố gắng giúp đỡ nhiều người và vô cùng sợ phải làm người khác buồn lòng.

 

chiec vi

Ví chứa đầy các loại thẻ tượng trưng cho người phóng khoáng (Nguồn: Guu)

Đựng đủ thứ trong ví

Ví của bạn như đựng đủ đồ: Từ cao dán, dây chun, thuốc giảm đau, tiền, thẻ, kẹp gim, thẻ bảo hiểm, chứng minh thư, thậm chí cả băng vệ sinh hằng ngày...

Điều này chứng tỏ, bạn là một người khá nhiệt tình, tự lập. Bạn luôn muốn chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, thậm chí đem dư để ai đó có nhu cầu thì bạn sẽ giúp đỡ. Bạn có thể sống sót qua cơn nguy hiểm nhờ vào những thứ có trong ví mình. Lo xa như vậy là tốt đấy, phát huy nhé.

 

chiec vi

Chiếc ví chứa đầy mọi thứ tượng trưng cho người nhiệt tình (Nguồn: Guu)

Bạn không có ví

Bạn thuộc tuýp người tối giản đến mức có thể, chỉ thích để tiền trong túi quần, túi áo, balo hoặc túi xách, chứ không cần thêm một chiếc ví cầm tay. Điều này tiết lộ bạn là người thông minh và thận trọng. Bạn luôn biết cách cất giữ tiền ở nhiều nơi khác nhau thay vì tập trung lại một chỗ nhằm đề phòng kẻ xấu đánh cắp ví của mình.

Ví dài, có nút bấm

Bạn thuộc tuýp người sống có kế hoạch và luôn nghiêm túc thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Bạn thích mọi thứ diễn ra đúng trật tự và quy trình và rất ghét sự xáo trộn hoặc bị rơi vào những tình huống không lường trước.

 

chiec vi

Ví dài phù hợp cho người sống có kế hoạch (Nguồn: Guu)

 

Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào chưa?

Chỉ nhìn vào chiếc ví cầm tay thì không thể nói hết tính cách của một người. Tuy nhiên, nó vẫn có những sự tương quan khá chuẩn xác phải không nào. Còn bạn, bạn hay dùng kiểu ví hay túi xách nào?

 

>> 4 phụ kiện cho set đồ công sở

>> Thay đổi cho set đồ đi làm của nàng công sở

 

Nguồn: GUU