Mặc đẹp

Thay đổi cho set đồ đi làm của nàng công sở

Chỉ với vài thao tác đơn giản từ cách lựa chọn trang phục công sở. Bạn đã có thể mang lại cho mình sự tươi mới và sành điệu mặc khác vẫn giữ được vẻ chuyên nghiệp.

Chỉ với vài thao tác đơn giản từ cách lựa chọn trang phục công sở. Bạn đã có thể mang lại cho mình sự tươi mới và sành điệu mặc khác vẫn giữ được vẻ chuyên nghiệp.

1. Áo sơmi trắng cách điệu thay cho sơmi cơ bản

 

Thử nghiệm sự đổi mới cho bản thân bằng những kiểu áo sơ mi với các chi tiết trang trí lạ mắt, cách điệu thay cho kiểu dáng sơ mi truyền thống đơn điệu như một chiếc áo sơ mi kẻ sọc có nơ chẳng hạn. Cũng vẫn sẽ có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu đồ công sở cơ bản như váy, quần tây.
Lạ mắt nhưng không quá màu mè, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên đặc biệt nổi bật hơn.

 

Áo sơ mi kẻ sọc thắt nơ kết hợp quần tây

2. Quần culottes thay thế quần âu đứng dáng

 

Một chiếc quần culottes vừa phải với những chi tiết xếp nếp nhẹ sẽ giúp bạn thể hiện sự nhạy bén với các xu hướng mới mà không quá điệu đà. Với kiểu quần culottes với những chi tiết xếp nếp nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn cho trang phục công sở của bạn, thể hiện bạn là người nắm bắt xu hướng mới nhưng lại không quá cầu kì, điệu đà. Quần culottes nên kết hợp cùng giày cao gót và một chiếc áo có kiểu dáng đơn giản sẽ tạo nên sự khác biệt. 

 

Quần culottes với nếp gấp tạo điểm nhấn riêng

3. Túi xách mini màu sáng thay thế túi da đen

 

Dọn dẹp bớt những món đồ không cần thiết và thay thế ngay cho mình chiếc túi over size bằng những loại túi xách nhỏ có màu sáng như đỏ,cam, hồng, vàng chanh… Và chỉ cần một điểm nhấn nhỏ nhưng cũng sẽ đủ để bạn có hình ảnh mới gọn gàng và trông hợp hơn với thời trang công sở ngay cả với thời tiết mát mẻ của mùa xuân.

 

Một chiếc túi mini đủ làm bạn trông phong cách hơn

4. Giày sục hở mũi (mule) thay thế giày cao gót đen đơn giản

 

Đã đến lúc bạn cần cất ngay những đôi giày cao gót bịt kín khó chịu và thay đổi sang giày mules - kiểu giày kinh điển này đã từng làm mưa làm gió trong làng thời trang thế giới vào những năm 90, nay đã xuất hiện trở lại với kiểu dáng càng tinh tế và đa dạng. Giày mule rất dễ đi và cũng rất phù hợp với các kiểu thời trang công sở, giúp đôi chân của bạn luôn được thoải mái và dễ chịu hơn.

 

Giày mule rất êm và thoải mái cho chân 

5Chân váy midi xếp li thay thế chân váy bút chì ôm sát

 

Váy midi có kiểu dáng nhẹ nhàng, kín đáo, có độ dài tới bắp chân. Với độ dài tới bắp chân, bạn có thể tự tin mặc đi làm cho đến khi đi chơi chỉ với vài sự thay đổi về cách phối đồ. Chiếc váy này hoàn toàn phù hợp khi kết hợp với các loại phụ kiện, giày cao gót, giày sneaker, áo sơ mi,...

 

Váy midi phù hợp với mọi phụ kiện

 

Nguồn và ảnh: depplus