Mặc đẹp

Những trang phục không nên mặc khi đến công sở

Thời trang công sở đang là xu hướng cho nhiều người. Nhưng có một số trang phục bạn cần nên tránh khi mặc khi đi làm ở những nơi như công ty.

Thời trang công sở đang là xu hướng cho nhiều người. Nhưng có một số trang phục bạn cần nên tránh khi mặc khi đi làm ở những nơi như công ty.

Những chiếc áo hay váy hai dây hoặc khoét lưng

 

Thời trang công sở đang là xu hướng hót nhưng dường như các loại váy hay áo hai dây hoặc quây hoặc khoét lưng sẽ không phải là lựa chọn thông minh cho phái đẹp công sở. Mặc dù nó giúp chị em có thể khoe lợi thế cơ thể gợi cảm, tạo sự mát mẻ và thu hút hơn nhưng có phần quá đà và gây nhức mắt đối với môi trường cần sự kín đáo và chỉnh tề như công ty....

 

Không nên mặc áo hai dây khi đến công sở

Hạn chế những chiếc váy quá ngắn hoặc xẻ tà cao

 

Bạn đến văn phòng là để làm việc chứ không phỉ để khoe da thịt hay đường cong cơ thể. do đó, các loại váy quá ngắn hay xẻ tà cao bạn nên cất chúng đi và dùng cho mục đích khác thay vì đến công sở nếu không muốn lúc nào cũng phải chăm chăm bị chỉnh trang phục mà không tập trung được vào công việc khi mọi người không thích. 

Không nên mặc áo crop tops

 

Diện crop tops chất liệu mỏng hoặc cổ khoét sâu hay hở bụng… sẽ là cơn ác mộng cho đồng nghiệp khi bạn mặc nó đi làm và khiến họ khó chịu bởi gu thời trang công sở của bạn. Do đó, một chiếc áo ngắn tay hay sơ mi cổ chữ V freesize sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho bạn gái yêu thích crop tops và muốn dịu dàng nơi công sở.

Tránh bận quần short khi đi làm

 

Bạn có thể mặc quần jeans đến nơi làm việc nhưng short jeans thì hoàn toàn không được nơi công sở. Trông bạn sẽ giống một cô gái phá cách hoặc bụi bặm, đường phố hơn là sự thanh lịch  cho một cô gái công sở, điều đó khác hoàn toàn so với chuyên nghiệp tại văn phòng. 

 

Không nên bận quần short khi đi làm nơi công sở

Đừng bận quần jeans rách

 

Cũng giống như quần short, quần jeans rách sẽ không phải là lựa chọn thông minh giúp nữ công sở ghi điểm tại văn phòng của mình. Tránh xa jeans rách là một lựa chọn thông minh cho bạn, bạn có thể chọn các loại quần jeans khác kiểu dáng đơn giản hoặc sẫm màu, ít họa tiết để đi làm là hợp lý nhất.

 

>> Xu hướng thời trang công sở 2021

 

Nguồn: Vensic