Góc đẹp

Bí quyết giảm cân của Khởi My

 Bí quyết giảm cân hiệu quả của Khởi My là gì? Hãy tim hiểu và thực hiện theo thực đơn sau đây. Bạn sẽ có một thân hình gợi cảm, săn chắc như thần tượng của mình chỉ sau một tuần.

 

 Bí quyết giảm cân hiệu quả của Khởi My là gì? Hãy tim hiểu và thực hiện theo thực đơn sau đây. Bạn sẽ có một thân hình gợi cảm, săn chắc như thần tượng của mình chỉ sau một tuần.

Khởi my có tên thật là Trần Khởi My, là một nữ ca sĩ Việt Nam. Khởi y từng đoạt giải quán quân gương mặt thân quen năm 2013 và giải nhất Tiếng ca học đường năm 2007. Khởi my khá thành công với các ca khúc như "Vì sao", "Gửi cho anh" và "Người yêu cũ". Trước kia khởi my là một cô bé đáng yêu với một thân hình mũm mỉm, cô đã nhận được khá nhiều lời phê bình về thân hình của mình. Sau đó vì mục đích phát  triển sự nghiệp và bản thân, Khởi my đã cố gắng giảm cân bằng các phương pháp lành mạnh.

 

Khởi my ngày xưa và ngày nay

 

Bí quyết giảm cân bằng thực đơn ăn uống lành mạnh

Thực đơn 1: lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả), ức gà hoặc đùi gà, thịt bò bắp, thịt nạc thăn.

Thực đơn 2: Các loại đậu như: đậu lăng, đậu đen, đậu nành, đậu hà lan.

Thực đơn 3: Rau củ quả như: rau xà lách, măng tây các loại rau xanh khác (lưu ý: khoai tây không phải là rau đâu).

Theo bí quyết giảm cân khởi my thì bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn đã nêu trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản và cẩn thận. Không nên chiên xào gì hết, không nướng và ăn khoảng 3-4 bữa lại lặp lại thực đơn trên.

 

Khởi my sau khi đã giảm cân

 

Ngoài ra khởi my còn giảm cân qua việc chăm chỉ tập nhảy

Ngoài ăn uống để giảm cân, Khởi My còn luôn luôn chăm chỉ tập luyện vũ đạo thường xuyên. Qua sự chia sẻ của khởi my, những điệu nhảy giúp cô nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng, bắp đùi và cánh tay. Ngoài ra, nhảy là bài tập toàn thân khá hoàn hảo, nó không chỉ giúp chân, cơ đùi, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng.

 

>>  6 món rau câu giảm cân không thể bỏ qua

 

Nguồn: Bí Quyết Giảm Cân