Góc đẹp

Bí quyết giảm cân của Triệu Vy

Sau khi bị gắn mác 'Triệu Phì Yến', Triệu Vy đã khiến mọi người kinh ngạc khi xuất hiện với thân hình thon thả. Cùng xem cô ấy có bí quyết giảm cân gì nhé!

Sau khi bị gắn mác 'Triệu Phì Yến', Triệu Vy đã khiến mọi người kinh ngạc khi xuất hiện với thân hình thon thả. Cùng xem cô ấy có bí quyết giảm cân gì nhé!

1. Thường xuyên chơi các môn thể thao 

 

Bơi lội

Theo chia sẻ của "Én nhỏ", đây là môn thể thao có độ khó không cao mà lại khiến toàn thân được vận động nên có hiệu quả giảm cân siêu tốc. Sau khi kết thúc một ngày làm việc bận rộn, Triệu Vy bơi khoảng 200 m. Kiểu bơi chị ấy thích nhất là bơi ếch. Tất nhiên, đường bơi dài như vậy, ngôi sao này cũng phải nghỉ mấy lần giữa chừng để dưỡng sức.

Chơi golf

Nếu có thời gian rảnh, ngôi sao đình đám Hoa ngữ thường đến sân golf để tập luyện. Thậm chí, chị có thể ở lại sân golf cả ngày. Theo chị, chơi golf không những giúp lượng mỡ nhanh tiêu tan, sức khỏe được củng cố mà tinh thần cũng vô cùng thoải mái và thư giãn.

Tập yoga

Theo người đẹp, thông qua các bài tập yoga chị ấy sẽ rèn được tính bền bỉ và linh hoạt. Một trong những nguyên nhân khiến Triệu Vy tăng cân đột ngột đó chính là áp lực công việc. Yoga không chỉ giảm cân tốt mà còn giúp tâm hồn thanh tịnh, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc.

 

Triệu Vy thường xuyên chơi các môn thể thao để giảm cân (Ảnh: Kênh 14)

2. Chế độ dinh dưỡng nhiều chất xơ

 

Các loại rau xanh và củ quả được nữ diên viên kiêm đạo diễn Triệu Vy ưu tiên hàng đầu trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Chị chia sẻ, "Ăn rau củ quả chính là cách giúp hạn chế cơn thèm ăn, khiến mình ăn nhanh no mà lại không ảnh hưởng tới quá trình giảm cân".

Ngoài ra, chị thường hay “kết thân” với chocolate bởi nó chứa loại enzyme giúp tâm trạng thoải mái và giảm cảm giác thèm ăn, tránh việc cân nặng tăng trở lại.

 

Triệu Vy có chế độ dinh dưỡng nhiều chất xơ (Ảnh: eva)

3. Lời khuyên hữu ích của minh tinh Hoa Ngữ Triệu Vy dành cho các bạn nữ

 

1. Ăn đêm rất dễ gây tăng cân, do đó sau 8h tối, đừng nên ăn bất cứ thực phẩm nào để tránh mỡ thừa tích tụ khiến cân nặng tăng đột biến.

2. Trong mọi hoàn cảnh, Triệu Vy cho biết sẽ cố giữ cho mình tâm trạng và thái độ điềm tĩnh, tránh bị kích động sẽ khiến cơn thèm ăn tàn phá cơ thể và đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe

3. Dù công việc có bận rộn, nên ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe, tránh nguy cơ tăng cân. 

4. Uống đủ nước mỗi ngày để tăng cường hoạt động chức năng thanh lọc cơ thể. Thói quen ấy vừa tốt cho da lại giữ dáng hiệu quả.

 

Nguồn: Ione