Góc đẹp

Phạm Băng Băng trẻ trung với phong cách thời trang phóng khoáng

Là nữ diễn viên hàng đầu của ngành giải trí Hoa Ngữ, chính vì vậy phong cách thời trang được Phạm Băng Băng chăm chút khá kĩ lưỡng trong từng sự kiện.

Là nữ diễn viên hàng đầu của ngành giải trí Hoa Ngữ, chính vì vậy phong cách thời trang được Phạm Băng Băng chăm chút khá kĩ lưỡng trong từng sự kiện.

Biểu tượng thời trang hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ - Phạm Băng Băng hóa thân thành một cô gái mới lớn với phong cách thời trang vừa dễ thương nhưng không kém phần sang trọng.

Mới đây Phạm Băng Băng vừa tung ra bộ ảnh mới nhất thực hiện tại nước ngoài trong chuyến công tác hồi tháng 3/2021. Nữ diễn viên Trung Quốc đã tết tóc bím, diện đầm xẻ vô cùng trẻ trung, áo sơ mi và đôi giày "hầm hồ" đầy cá tính.

 

Hình ảnh đầy cá tính của Phạm Băng Băng

 

Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng với lối diễn xuất ấn tượng và phong cách thời trang đa dạng ấn tượng trước ống kính máy ảnh. Lần này, cô thể hiện rất tốt trong vai trò của một người mẫu ảnh.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên 36 tuổi khoe càng trở nên xinh đẹp với làn da sáng mịn cùng vẻ ngoài trẻ trung. 

 

Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau song cô vẫn hoàn thành tốt công việc

 

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang hạnh phúc với cuộc sống của một diễn viên, nhà sản xuất điện ảnh và chuyện tình cảm với bạn diễn Lý Thần. Cặp đôi bát đầu hò hẹn từ năm 2015 và đang tính chuyện làm đám cưới trong tương lai gần.

 

Nữ diễn viên 36 tuổi trẻ trung với phong cách thời trang này

 

Chuyện tình của Phạm Băng Băng và Lý Thần nhận được nhiều sự ủng hộ của fan và người thân hai bên gia đình. Lý Thần cũng là người đàn ông hiếm hoi mà nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ này muốn công khai tình cảm với công chúng.

Phạm Băng Băng cho biết, hạnh phúc lớn nhất của một người phụ nữ là được làm những gì mình thích. Cô rất mãn nguyện khi tìm được người bạn thân đồng thời là người tình cùng ngành nghề và biết cảm thông như Lý Thần.

Tháng 3 vừa rồi, Phạm Băng Băng nhận được giải Ảnh hậu tại LHP châu Á năm 2021 tổ chức tại Hàn Quốc. Nữ diễn viên với phong cách thời trang sành điệu và cực kì rạn rỡ trên thảm đỏ của LHP châu Á. Trong phim, cô vào vai một người phụ nữ xấu xí, thô kệch và quê mùa, khác hẳn hình ảnh ngoài đời. Diễn xuất của Phạm Băng Băng ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nỗ lực thay đổi bản thân và không ngại thử nghiệm những dạng vai khó của nữ diễn viên 36 tuổi.

 

Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ

 

Nguồn và ảnh: Depplus