Sống đẹp

Những điều làm nàng dâu ghét mẹ chồng Những điều làm nàng dâu ghét mẹ chồng

Việc nàng dâu lấy lồng mẹ chồng là chuyện thường, ngày nay việc mẹ chồng hiểu tính cách nàng dâu là cả một vấn đề. Cùng tìm hiểu tâm lý nàng dâu nhé

Những phẩm chất cần có của nàng dâu hiện đại Những phẩm chất cần có của nàng dâu hiện đại

Nàng dâu thời hiện đại cần phải chủ động trang bị những phẩm chất để có thể chan hòa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt nhất

Xung đột nhạc chờ, mẹ chồng - nàng dâu suýt từ mặt nhau Xung đột nhạc chờ, mẹ chồng - nàng dâu suýt từ mặt nhau

Đan Thanh, nhân viên truyền thông của một công ty bất động sản ở Hà Nội, đi làm về muộn. Gọi mãi không thấy con nhấc máy, bà Mai, mẹ chồng cô sinh bực mình với cả bản nhạc chờ. Thấy vô lý, Thanh bỏ về nhà mẹ đẻ ngủ cho bõ tức.

Tính thích lợi dụng của mẹ chồng hụt Tính thích lợi dụng của mẹ chồng hụt

Đã 3 năm qua đi, nhưng mỗi lần nghĩ đến người mẹ chồng hụt "có một không hai" của mình, Trân lại không khỏi phải toát mồ hôi hột…

Mẹ chồng tát con dâu liên hồi rồi đuổi ra khỏi nhà Mẹ chồng tát con dâu liên hồi rồi đuổi ra khỏi nhà

Thấy con dâu như vậy, bà càng được thể lôi hết vali và đồ đạc của tôi ném ra ngoài cửa rồi la làng lên bị con dâu đánh. Mặc cho tôi khóc lóc xin lỗi, mẹ chồng vẫn thẳng tay kéo tôi ra ngoài cổng và đuổi tôi về nhà mẹ đẻ.

Con dâu hắt canh nóng vào mặt mẹ chồng Con dâu hắt canh nóng vào mặt mẹ chồng

"Ba mẹ hãy nhìn thành tích của cô ấy trên người mẹ con đi rồi hãy nói. Có thứ con dâu nào lại đối xử độc ác với mẹ chồng như vậy. Con đã lầm khi cưới cô ấy...”.

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng của nàng dâu khôn ngoan Bí quyết lấy lòng mẹ chồng của nàng dâu khôn ngoan

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vốn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Song vì nàng dâu nào cũng phải "sống chung với lũ" nên thay vì than vãn, hãy trở thành nàng dâu khôn ngoan biết cách lấy lòng mẹ chồng của mình.

Khi mẹ chồng Khi mẹ chồng "nhõng nhẽo"

Nhà không có con gái, lại được bố chồng và chồng nhiều nên mẹ chồng chẳng khác gì "công chúa nhỏ". Lúc nào bà cũng nhõng nhẽo, đòi dược chiều chuộng và "bám càng" khiến các nàng dâu vừa tức cười vừa mệt mỏi.

Bất hoà vì con dâu nói xấu mẹ chồng trên Facebook Bất hoà vì con dâu nói xấu mẹ chồng trên Facebook

Chị Dung không hiểu tại sao mẹ chồng lại đọc được status trên Facebook của mình và phản ứng dữ dội như vậy. Chị đâu biết rằng, bà Dung lặng lẽ theo dõi chị (Follow) chứ không hề kết bạn từ rất lâu rồi.

Mẹ chồng không thương vì vợ chồng không hợp tuổi Mẹ chồng không thương vì vợ chồng không hợp tuổi

Mẹ chồng đi xem bói nói rằng chúng tôi lấy nhau sẽ không thể giàu sang phú quý được. Bà còn bảo từ khi có con dâu mới, nhà cửa càng làm ăn khó khăn và thất bát.

Bất hạnh vì cưới phải nàng dâu gian trá Bất hạnh vì cưới phải nàng dâu gian trá

Lúc Quang ở nhà thì Hà ngọt nhạt với mẹ chồng, còn khi Quang bước chân ra khỏi cửa là cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu mới bắt đầu

Khi con dâu quá đảm đang Khi con dâu quá đảm đang

Đến giờ Linh vẫn không hiểu nổi, sao mình làm dâu cố gắng hết sức, tận tâm như thế mà vẫn bị mẹ chồng ghét và còn muốn tống cổ ra khỏi nhà!