Khỏe đẹp

Những loại thực phẩm giúp thụ thai tốt nhất Những loại thực phẩm giúp thụ thai tốt nhất

Các loại thực phẩm hàng ngày bạn sử dụng có tác động rất lớn đến quá trình thụ thai của bạn. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn thụ thai hiệu quả và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

7 thực phẩm mẹ bầu không nên ăn 7 thực phẩm mẹ bầu không nên ăn

Để sinh ra được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, mẹ bầu nên chú ý chọn lựa những loại thực phẩm tốt nhất cho bé và tránh xa những đồ ăn có hại dưới đây.

6 loại thực phẩm mẹ bầu nên ăn 6 loại thực phẩm mẹ bầu nên ăn

Những món ăn quen thuộc dưới đây rất giàu dinh dưỡng, giúp mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh. Cùng điểm qua 6 thực phẩm tốt cho mẹ bầu và thai nhi dưới đây nhé 

Những lưu ý khi xây dựng thực đơn cho trẻ biếng ăn Những lưu ý khi xây dựng thực đơn cho trẻ biếng ăn

Các bà mẹ hay đau đầu vì chứng biếng ăn của trẻ và luôn nghiên cứu nhiều thực đơn dinh dưỡng cho trẻ. Nhưng các bà mẹ cần lưu ý một vài điều sau đây nhé.

Dấu hiệu mọc răng sữa ở trẻ sơ sinh Dấu hiệu mọc răng sữa ở trẻ sơ sinh

Trong quá trình phát triển của bé sơ sinh thì bước mọc răng khá là quan trọng. Các bà mẹ nên chú ý những dấu hiệu bé sắp mọc răng để chăm bé dễ hơn

Những tác hại khi mẹ bầu bỏ bữa sáng Những tác hại khi mẹ bầu bỏ bữa sáng

Bữa ăn sáng đối với mẹ bầu là rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi. Bỏ bữa sáng sẽ dẫn đến nhiều trường hợp xấu cho mẹ bầu nghiêm trọng hơn có thể sảy thai.

Những thực phẩm nên có trong bữa sáng của mẹ bầu Những thực phẩm nên có trong bữa sáng của mẹ bầu

Cùng BlogLamDep điểm qua những món ăn mà các bà mẹ bầu cần ăn để để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt dưới đây nhé!

Lưu ý cho mẹ bầu khi đi bơi Lưu ý cho mẹ bầu khi đi bơi

Đối với phụ nữ mang thai, bơi lội là môn thể thao cực kì tuyệt vời và hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý cho trước khi đi bơi mà các mẹ bầu cần lưu ý.

Thói quen xấu cần tránh khi mang thai Thói quen xấu cần tránh khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, người mẹ cần bỏ qua một số thói quen xấu hàng ngày để không ảnh hưởng đến con sau khi sinh, để bé được khỏe mạnh.

Thói quen xấu khiến mẹ bầu sinh non Thói quen xấu khiến mẹ bầu sinh non

Sau đây là những thói quen vô cùng sai lầm nhưng lại khá phổ biến có thể khiến các mẹ bầu sinh non mà rất ít người biết đến.

Những lưu ý giúp trẻ hứng thú với bữa ăn - Phần 2 Những lưu ý giúp trẻ hứng thú với bữa ăn - Phần 2

Như đã giới thiệu ở phần 1. Cùng Bloglamdep tiếp tục với các lưu ý đối với bữa ăn của trẻ ngay sau đây nhé!

Những lưu ý giúp trẻ hứng thú với bữa ăn - Phần 1 Những lưu ý giúp trẻ hứng thú với bữa ăn - Phần 1

Làm gì để con hứng thú với bữa ăn của mình? Làm thế nào để con chịu ăn rau quả? Con đã 2 tuổi nhưng không chịu ăn cơm? Cùng Bloglamdep giải đáp ngay câu hỏi trên nhé!

Những điều phụ nữ nên tránh khi mang thai Những điều phụ nữ nên tránh khi mang thai

Trong khi mang thai, người phụ nữ phải vô cùng cẩn thận trong mọi việc. Nhưng cần tránh gì thì blog làm đẹp sẽ gợi ý cho bạn một số điều bạn nên tránh.