Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn bằng bia

Nhiều người nghĩ rằng bia chỉ đơn thuần để uống giả trí nhưng đối với phụ nữ bia là một thần dược giúp phục hồi tóc hư tổn.

Phương pháp 1: Chỉ gội đầu với bia

 

Chuẩn bị: Khi mua bia về bạn hãy đổ một chai hoặc lon bia ra 1 cái tô sạch, sau đó đêm đi để qua đêm hoặc cả ngày nơi thoáng mát để cho bia bị oxy hóa, làm như vậy bia sẽ trở nên an toàn và tốt hơn vì đã được loại bỏ carbon dioxide tránh làm tóc khó chảy và ngăn công dụng của dầu gội.

Khi gội đầu: Khi bia đã trở nên an toàn bạn cho bia vào một chiếc thau lớn và nhúng toàn bộ phần ngọn tóc xơ rối vào bia trước, sau đó để một lúc cho bia được ngấm sâu vào tóc, sau đó gội toàn bộ mái tóc của bạn với bia kể cả chân tóc để bạn có thể phục hồi tóc bằng bia. Bạn có thể thực hiện kết hợp một số động tác massage đầu để tăng tính hiệu quả sử dụng. Chú ý nên giữ bia trên đầu khoảng 5 phút, thư giãn và dùng lược thưa chải tóc để bia được phân bố và ngấm đều hơn.

 

Phục hồi tóc bằng cách gội đầu với bia

 

Gội sạch lại: Sau khi đã ủ xong bạn nên làm sạch đầu với dầu xả kết hợp với nước làm sạch lại đầu của bạn, nhưng không cần thiết phải loại bỏ hoàn toàn phần bia đã ủ, bởi làm như vậy sẽ giúp hiệu ứng tốt hơn, tóc sẽ mềm mịn và bóng hơn. Kêt thúc, bạn hãy lau khô tóc của bạn bằng một chiếc khăn mềm.

Chú ý: Chăm sóc tóc bằng bia thì bạn nên thực hiện vài lần trong tuần để có thể hết được tác dụng của bia. Để tránh làm khô tóc bạn nên thực hiện 2-3 lần trong 1 tuần. Tránh uống rượu bia sau khi gội đầu bằng bia.

Phương pháp 2: Kết hợp bia và dầu gội đầu

 

Bạn cho khoảng 1/3 chai bia đã chuẩn bị và đổ vào trong một cái chảo rồi đun sôi. Kế tiếp, để bia mát trở lại ở nhiệt độ phòng. Tiếp tục trộn bia với 1 chén dầu gội đầu mà bạn thường hay dùng dịu nhẹ rồi gội đầu như bình thường bạn gội hàng ngày. Ngoài ra, không chỉ có cách gội đầu bằng bia, bạn có thể áp dụng thêm một số cách ủ tóc và dưỡng ẩm với bia kết hợp với nhiều hỗn hợp khác để quá trình chăm sóc tóc đạt hiệu quả cao hơn. 

 

Kết hợp dầu gội với bia để tóc nhanh phục hồi

 

>> Chăm sóc tóc dài ngày hè thật chuẩn

 

Nguồn: Bestie

 

TỪ KHÓA bia
Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang