Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ nước chanh và trà xanh

1. Trà xanh và chanh có tác dụng giảm mỡ bụng

 

Trà xanh có chứa các thành phần đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG, có tác dụng chuyển hoá các chất béo, hạ thấp nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, làm giảm tích tụ mỡ ở gan và ở một số bộ phận khác của cơ thể.

Vì vậy, người ta thường sử dụng trà xanh trong một số phương pháp làm giảm cân, đặc biệt là làm giảm mỡ bụng. Trong trà xanh còn chứa một số chất kháng oxy hóa giúp kháng khuẩn, kháng siêu vi và thậm chí tránh khỏi nguy cơ ung thư.

Với cơ chế vừa giúp bạn giảm bớt mực năng lượng nạp vào cơ thể, vừa giúp đốt cháy bớt lượng mỡ thừa, trà xanh và chanh có thể giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, giảm cân với chanh và trà xanh là một phương pháp giảm cân khá an toàn và không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống hỗn hợp trà xanh và chanh sau khi ăn để tránh gây ảnh hưởng tới dạ dày. Bạn cũng không nên dùng trà xanh thay cho uống nước trong ngày.

 

Giảm mỡ bụng bằng trà xanh và chanh

 

2. Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh và chanh

 

Nguyên liệu:

 

- 1 quả chanh tươi

- Lá trà xanh tươi

 

Cách làm:

 

- Chọn lá trà xanh nhỏ, tươi rửa sạch rồi để ráo nước. Chanh cắt làm đôi.

- Cho lượng lá trà vừa đủ vào ấm hoặc ly có nắp đậy, thêm vào một ít muối tinh. Cho ít nước sôi vào tráng trà và đổ đi để trà được thơm ngon, đượm vị hơn.

- Đun nước sôi, rót vào bình rồi gạn lấy nước và bỏ bã. Vắt nửa quả chanh tươi vào ly trà ấm, có thể cho thêm vài viên đá cho dễ uống.

Theo: Eva.vn

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang