Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích

Lấy cảm hứng từ những giấc mơ tuổi thơ, nơi có các nàng công chúa, bộ sưu tập Xuân-Hè 2017 của Chiara Ferragni đầy ngọt ngào

 

Đi cùng những thiết kế DNA vốn là thế mạnh truyền thống của hang như giày búp bê, slip-on, mùa Xuân Hè 2017 của Chiara chào đón thêm những thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt nữ tính như giày đế cói hoạ tiết, sandal cao gót đầy lấp lánh…

 

Đôi giày đầy lấp lánh và tinh tế.

 

Bộ sưu tập còn mang đến phần mới lạ.

 

Tất cả đều gợi lên những hoài niệm xưa cũ về tuổi thơ trong tâm hồn mỗi cô gái. Từ những đôi giày tràn đầy cảm hứng từ sàn ba lê với dây ruy băng thắt cổ chân hay những thiết kế giày cối được trang trí hoạ tiết hoa cúc vừa lạ mắt, vừa nữ tính.

 

Những đôi giày ba lê luôn hiện ra trong tâm trí của mỗi người.

 

Tinh thần thiết kế chính trong bộ sưu tập vẫn là “sự điệu đà”, vốn được Chiara xây dựng ngay từ bộ sưu tập giày đầu tiên. Tinh thần này được biểu hiện trong các hoạ tiết hoa cúc, hoạ tiết trái tim đỏ bằng da và cả chất liệu cói được sử dụng khá thường xuyên.

 

Đặc trưng hoa cúc là điểm nhấn trong bộ sưu tập.

 

Bộ sưu tập tổng thể gợi lên sự mơ mộng, ấm áp đầy mơ màng mà bất kỳ một cô gái yêu thích sự nữ tính nào cũng khó bề cưỡng lại. Đặc biệt cách sử dụng các chất liệu kim tuyến lấp lánh là một điểm nhấn không thể bỏ qua, càng tôn lên ý tưởng chủ đạo, nơi mà mọi cô gái đều là nàng công chúa trong vùng đất thần tiên của riêng mình.

 

Đầy mộng mơ thể hiện qua hình trái tim.

 

Hay là cả môi và cặp mắt.

 

Có cả màu hồng đặc trưng của sự ngọt ngào.

 

>> Các mẫu giày hồng lịm khó cưỡng lại

 

Nguồn: kenh14

 

 

 

 

Bình luận
VIDEO CLIP
Len dau trang